Dream land lừa đảo có phải là sự thật hay không?

Hiện nay trên Internet xuất hiện một số thông tin liên quan có nội dung “Dreamland lừa đảo”, gây tâm lý bất an cho khách hàng và nhà đầu tư. Vậy thực sự Dreamland có lừa đảo không? Uy tín của một công ty bất động sản được đánh giá trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh công ty trên truyền thông cũng như đánh giá của các chuyên gia và khách hàng.

Bất động sản Dreamland là “gương mặt trẻ” triển vọng của làng bất động sản

Bất động sản Dreamland là “gương mặt trẻ” triển vọng của làng bất động sản

Bất động sản Dreamland, tên doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ là Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Dreamland, tên quốc tế là DREAM LAND REAL ESTATE BUSINESS INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY. Công ty Dreamland chính thức ra mắt thị trường vào tháng 5 năm 2015. Đến nay, Dreamland được giới chuyên gia đánh giá là một trong số những “gương mặt trẻ” nhưng đầy triển vọng của làng bất động sản.

Dreamland hiện hoạt động tại Trụ sở chính ở 281/19/17 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh và Chi nhánh tại 1017/23-25 Lạc Long Quân, phường 11, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, đội ngũ nhân viên Dreamland được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, đem lại nhiều giá trị cho công ty cũng như nền bất động sản Việt Nam. 

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bất động sản Dreamland đã đạt được nhiều thành tựu tại nhiều dự án lớn như:

  • Ruby Residence: Dự án khu dân cư cao cấp sở hữu vị trí đắc địa tại đường T1 liền kề cao tốc Bắc Sơn – Long Thành dẫn trực tiếp vào cổng số 1 sân bay Quốc tế Long Thành. Đi kèm với đó là tiện ích vượt trội cùng tiềm năng lâu dài, Dreamland biến Ruby Residence trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản năm 2020.
Ruby Residence là tâm điểm đầu tư bất động sản năm 2020

Ruby Residence là tâm điểm đầu tư bất động sản năm 2020

  • Dream Park Hill: Một trong những dự án làm nên uy tín của Dreamland trong làng bất động sản Hồ Chí Minh, Dream Park Hill nằm ngay tại vị trí vàng, trên tuyến đường 30m dẫn trực tiếp vào Sân bay Quốc tế Long Thành. Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, đem đến cho các nhà đầu tư cuộc sống trong lành, tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống – điều mà tận sâu tâm hồn con người luôn hướng đến.
  • Dream City – Nơi ước đến – Chốn tìm về: Bạn muốn được tận hưởng cuộc sống trong những ngôi nhà xinh xắn nằm giữa không gian trong lành của núi biển? Dreamland đem đến cho bạn một cuộc sống như thế, bình yên, sum túc và vững chắc tại Dream City.

Công ty bất động sản Dreamland cũng thực hiện nhiều dự án thành công khác như Khu đô thị sân bay Golden, Dự án “vàng” Saigon Western City, Royal Land, Dự án Hoàng Phúc Residences,… Tất cả các dự án Dreamland thực hiện đều có Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng trao tay khách hàng. Các dự án đều được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng, đem đến khả năng sinh lời nhanh, thanh khoản cao, là lựa chọn đáng giá cho các nhà đầu tư.

Dreamland ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiên đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận nào. Với tiêu chí đó, Dreamland cùng đội ngũ Ban lãnh đạo xuất sắc, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản biết đánh giá, nhận định được đâu 1 sản phẩm bất động sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

Các dự án Dreamland đều có Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng trao tay

Các dự án Dreamland đều có Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng trao tay

Tất cả khách hàng được giải đáp, giải quyết hợp lý những thắc mắc, băn khoăn khi đầu tư tại Dreamland. Những điều trên giúp Dreamland sở hữu lượng lớn khách hàng thâm niên, tin tưởng và ngày càng mở rộng quy mô hoạt động trên địa bàn. 

Tất cả dẫn chứng trên cho thấy thông tin Bất động sản Dreamland lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ. Kinh doanh thiếu đạo đức và minh bạch sẽ sớm bị bài trừ, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực hiện tại, Dreamland tự tin vững bước tiên phong, khẳng định vị thế của mình.

Thời đại 4.0 luôn chứa nhiều thông tin sai lệch, thiếu căn cứ, quý khách hàng lưu ý đầu tư bất động sản nên sàng lọc thông tin, tránh bị dụ dỗ, luôn đặt niềm tin vào những doanh nghiệp uy tín như Dreamland.

Dream land lừa đảo có phải là sự thật hay không?
Rate this post