Bấm mí vĩnh viễn có đau không?

Có lẽ nhấn mí không còn là một khái niệm xa lạ thời nay nữa. Hầu hết mọi người đều muốn có một đôi mắt hoàn hảo và trông thật hút hồn, nhưng cũng trùng hợp là cũng có rất nhiều người không có được điều đó. Vì vậy phương pháp bấm mí có thể được xem như một vị cứu tinh trong quá trình làm đẹp của nhiều người.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời cho một câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn đó là bấm mí vĩnh viễn có đau không nhé!

Có mấy loại nhấn mí?

Nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí hàn quốc đang là một xu hướng hot nhất của giới trẻ hiện nay, vì nhiều ưu điểm nổi bật của nó như: không gây đau, thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo, an toàn và thực hiện nhanh chóng,…

Phương pháp nhấn mí hàn quốc có rất nhiều ưu điểm

Phương pháp nhấn mí hàn quốc có rất nhiều ưu điểm

Tuy nhiên, nếp mí thực hiện theo phương pháp này có thể bị mờ dần đi, nhưng vẫn giữ được độ ổn định trong khoảng thời gian nhất định (từ 3-5 năm).

Nhấn mí bằng chỉ

Phương pháp nhấn mí bằng chỉ luôn được đánh giá cao vì nó rất an toàn và mang đến nếp mí mắt đẹp tự nhiên. Bác sỹ sẽ dùng chỉ chuyên khoa để tạo liên kết giữa cơ nâng mi đến mí mắt thì sẽ tạo ra được nếp mí tự nhiên nhất.

Phương pháp này là một kỹ thuật không bóc tách, nên se mang lại sự an toàn cho mắt, và không làm ảnh hưởng tới thị lực. Bên cạnh đó, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để hồi phục sau khi thực hiện kĩ thuật này.

Trong phương pháp nhấn mí bằng chỉ thì sẽ có rất nhiều loại chỉ được sử dụng như là chỉ sinh học, chỉ vàng,  chỉ ý tế, chỉ không tiêu… tùy vào trường hợp cụ thể của từng bệnh nhân và khả năng chi trả của họ để bác sỹ quyết định sử dụng loại chỉ nào. Tuy nhiên, loại chỉ không tiêu là loại chỉ được đánh giá cao nhất nhờ khả năng tạo hai nếp mí bền đẹp mãi với thời gian.

Phương pháp nhấn mí luồn chỉ thì bác sỹ có thể sử dụng nhiều loại chỉ khác nhau.

Nhấn mí Oval line

Nhấn mí Oval line có lẽ là một khái niệm mới, được phát triển từ phương pháp nhấn mí truyền thống. Trong kỹ thuật này, bác sỹ cũng sẽ tạo liên kết, nhưng là giữa phần da với phần sụn mi để tạo nếp mi cong đều đẹp tự nhiên, phù hợp nhất với hình dáng khuôn mặt. Vì vậy, kết quả thẩm mĩ nhấn mí sẽ đẹp tự nhiên nhất và duy trì được một khoảng thời gian dài nhất

2. Cắt mí có được vĩnh viễn không?

Có phải bạn đang không hiểu tại sao bài viết về bấm mí nhưng lại có một mục dành cho cắt mí có phải không? Bởi vì mục này được đưa ra để chúng ta cùng tìm hiểu, so sánh để đưa ra kết luận xem bấm mí vĩnh viễn có đau không nhé!

Phương pháp cắt mí được xếp vào một dạng tiểu phẫu, trong đó thời gian mổ là khoảng 30 đến 45 phút. Cắt mí giúp cho bạn sở hữu nếp mí vĩnh viễn nên được rất nhiều người yêu thích.

Để thực hiện tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ đo rồi vẽ viền mi mắt cho bạn, sau đó dùng dao rạch liên tục theo đường nét vừa vẽ. Tiếp theo là cắt bỏ một phần mô của mi mắt và tạo sự liên kết thông qua việc khâu cân cơ nâng mi với da.

Phương pháp cắt mí sẽ giúp khắc phục những khuyết điểm của mắt như: da trùng, da và mỡ mí mắt thừa, sau đó sẽ làm trẻ hóa đôi mắt một cách hiệu quả. Tuy ưu điểm nhiều là thế nhưng nhược điểm của cắt mí lại chính là gây đau đớn cho bệnh nhân, vì dù gì đây cũng là một cuộc phẫu thuật, nên thời gian lành thương cũng sẽ lâu hơn, cũng như phải chăm sóc mắt sau phẫu thuật thật cẩn thận thì mới đem lại hiệu quả cắt mí tốt.

Nếu xét về phương diện gây đau đớn thì có lẽ bấm mí vĩnh viễn sẽ có ưu thế hơn hẳn. Tuy nhiên thời gian duy trì cũng sẽ ngắn hơn, mặc dù nói là ngắn nhưng khoảng thời gian 8 – 10 năm thì cũng không xem là quá ngắn nữa.

Bấm mí vĩnh viễn có ưu thế hơn hẳn

Bấm mí vĩnh viễn có ưu thế hơn hẳn

Phương pháp bấm mắt hai mí vĩnh viễn sẽ không can thiệp phẫu thuật, vì vậy sẽ an toàn, đơn giản hơn, đặc biệt là bạn có thể thực hiện nhanh chóng và tuyệt đối không gây đau đớn.

Trong kĩ thuật bấm mí vĩnh viễn, bác sỹ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi (tạo liên kết giữa sụn mi và da mi mắt), vì vậy khi mở mắt sẽ cho nếp mí mới đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt nhất. Vì không gây đau đớn và không bóc tách nên thời gian phục hồi cũng nhanh chóng và chi phí sẽ thấp hơn, ngoài ra khách hàng cũng có thể quay về nếp mí cũ nếu muốn.

Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi bấm mí vĩnh viễn có đau không thì câu trả lời sẽ là “bấm mí vĩnh viễn không đau”, các bạn cũng có thể hoàn  toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

3. Nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Giá của phương pháp bấm mí vĩnh viễn sẽ dao động từ 7 – 25 triệu, tùy thuộc vào từng trung tâm thẩm mỹ, cũng như là tình trạng và quy trình thực hiện của từng người để bác sỹ quyết định phương pháp và mức giá cụ thể nhất. Vì vậy, hãy mạnh dạn đến thăm khám tại các trung tâm thẩm mỹ để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhất nhé!

Tuy nhiên, tốt nhất bạn hãy chọn cho mình một trung tâm thẩm mĩ uy tín nhất, với mức giá phù hợp và có điều kiện bảo hành đi kèm. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn các trung tâm thẩm mĩ kém chất lượng để rồi tiền mất tật mang, vừa không cho ra được kết quả thẩm mĩ như ý, vừa có thể để lại những biến chứng không đáng có nữa đấy. Vì vậy hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mĩ chất lượng và có uy tín nhất nhé!

Chúc các bạn nhấn mí thành công và có một đôi mắt đẹp như mong muốn, đừng lo lắng vấn đề bấm mí vĩnh viễn có đau không nữa nhé!

Bấm mí vĩnh viễn có đau không?
Rate this post