Bỏ túi cách giữ tóc mái khi đội mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiễm không chỉ giúp mọi người bảo vệ an toàn khi tham gia giao thông. Nó còn là một “phụ kiện” thời trang để giúp các chàng, các nàng tự tin khoe cá tính. Ngoài việc quan tâm và chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm vừa đẹp vừa chất lượng. Mọi người còn đang băn khoăn về cách giữ mái tóc khi đội mũ bảo hiểm. Vậy làm sao để tóc không bị xẹp, bị bết khi đội mũ bảo hiểm. Bài viết sẽ chia sẻ những bí quyết đến các bạn.

Cách giữ mái tóc khi đội mũ bảo hiểm – Đội nón bảo hiểm không bị xẹp tóc mái

Giữ sạch da đầu

Khi đội mũ bảo hiểm xong và tháo ra, nhiều bạn sẽ bị tình trạng gàu bay tung tóa. Hơn thế nữa, những đốm trắng dính trên nón sẽ khiến cho người đội phải ngại ngùng, không giám mở nón ra chỗ đông người. Do đó, bạn nên giữ cho đầu bạn luôn sạch và óng  mượt.

Không nên đội mũ khi tóc ướt

Bạn nên sấy tóc khô sau khi tắm và dùng tay vượt tóc mái lên trên rồi hãy tiến hành đội mũ bảo hiểm. Điều này sẽ giúp cho tóc không bị xẹp và luôn óng mượt.

cach-giu-toc-mai-khi-doi-mu-bao-hiem-1

Sử dụng bộ dụng cụ làm phồng tóc

Những bộ dụng cụ này sẽ giúp cho tóc luôn phồng đẹp và giúp bạn vô tư đội mũ bảo hiểm mà không lo tóc bị xẹp. Đặc biệt, dụng cụ này có kích thước nhỏ, gọn nên bạn có thể bỏ trong mũ bảo hiểm mà không sợ xẹp tóc.

Đổi ngôi tóc

Hãy chia ngôi tóc lệch hoặc ngược lại để có thể cặp lên thành kiểu tóc phồng, giúp bạn có hình ảnh mời vừa tránh tình trạng tóc xẹp.

Chải rối

Chải tóc ở chân tóc sau khi chia thành nhiều đoạn nhỏ và dùng tay cào nhẹ để tóc vào nếp.

Sấy tóc đúng cách

Khi sấy tóc, bạn hãy cúi đầu để tóc đổ hết về phía trước và sau đó hất ngước tóc lại phía sau. Bạn sẽ giữ được tóc phồng tự nhiên.

Chọn mũ bảo hiểm thoáng khí

Một trong những điều quan trọng giúp bạn giữ mái tóc tốt khi đi đội mũ bảo hiểm là chọn mũ có nhiều lỗ thoáng khí. Điều này sẽ giúp cho vung da đầu của bạn luôn  thoáng, tránh đổ mồ hôi hay dầu nhờn, giúp cho tóc luôn phồng một cách tự nhiên.

Vệ sinh mũ

Khi lưu thông trên đường mỗi ngày, nón bảo hiểm phải tiếp xúc với nắng, gió và bụi. Do đó việc vệ sinh mũ bảo hiểm đúng cách là điều cần thiết để tránh các vấn đề rắc rối về gàu hay nhờn ngứa.

Chọn kiểu tóc phù hợp               

Để giữ được mái tóc khi đội mũ bảo hiểm thì việc chọn kiểu tóc cũng là điều quan trọng. Nếu chọn những kiểu tóc đơn giản, ít bị xẹp thì việc đội mũ bảo hiểm sẽ không làm thay đổi mái tóc nhiều. Đặc biệt, việc chỉnh lại sau đó cũng khá đơn giản. Đối với các ban nữ hoặc những bạn Nam tóc dài nên buộc tóc gọn gàng khi đội mũ là điều rất cần thiết để giúp tóc luôn giữ mái tốt.

cach-giu-toc-mai-khi-doi-mu-bao-hiem-2

Mũ bảo hiểm chống xẹp tóc loại nào tốt?

Hiện nay có rất nhiều loại mũ bảo hiểm với thiết kế và chất lượng khác nhau. Trong đó, loại mũ bảo hiểm có nhiều lỗ thoáng khi được đánh là mũ bảo hiểm giúp chống xẹp tóc nhất.

Bên cạnh chọn mũ bảo hiểm thoáng, việc quan tâm đến chất lượng cũng là điều cần thiết. Vì suy cho cùng, mục đích chính của đội mũ bảo hiểm là để giúp chúng ta đảm bảo an toàn khi có xảy ra tai nạn. Do đó, cần chọn một đơn vị cung cấp mũ bảo hiểm uy tín.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về cách giữ tóc mái khi đội mũ bảo hiểm. Hi vọng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp mũ bảo hiểm chất lượng và tư vấn những giải pháp đội mũ tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình.

Bỏ túi cách giữ tóc mái khi đội mũ bảo hiểm
5 (100%) 1 vote